ข่าวกีฬา · มกราคม 6, 2022

Die Mannschaft ข่าวฉาวที่โด่งดังของนักเตะในทีม nationalmannschaft

Die Mannschaft วันที่ 21 สิงหาคมตามข่าว กองกลางชาวเยอรมัน ชไวน์สไตเกอร์ กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า เขาจะไม่เลือกออกจากทีมชาติในขณะนี้Die Mannschaftและแสดงความเต็มใจที่จะรับบทบาทกัปตัน หลังจากที่ทีมเยอรมันคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก ได้สามผู้เล่นเก่า ลาห์ม, โคลเซ่ และแมร์เตซัคเกอร์ ประกาศถอนตัวจากทีมชาติเยอรมัน

Die Mannschaft

ในการให้สัมภาษณ์ ชไวน์สไตเกอร์ ยืนยันว่าเขาจะไม่ถอนตัวออกจากทีมชาติในขณะนี้ deutsche nationalmannschaft หลังจบโลกคัพ ฉันถามตัวเองว่า ฉันสามารถช่วยทีมก้าวไปข้างหน้าต่อไปได้หรือไม่ จากนั้นฉันก็ให้คำตอบกับตัวเอง ลาห์ม กัปตันทีมชาติเยอรมัน ถอนตัวจากทีมชาติโลว์ โค้ชชาวเยอรมันจำเป็นต้องแต่งตั้งกัปตันคนใหม่ ก่อนเกมกระชับมิตรกับอาร์เจนตินา

และได้ตรวจสอบผู้สมัคร สำหรับกัปตันคนใหม่ของทีมเยอรมัน Die Mannschaft ชไวน์สไตเกอร์ ผู้เล่น 108 ครั้งให้กับทีมเยอรมัน กลายเป็นทีมเต็งที่ใหญ่ที่สุด นอยเออร์ และฮุมเมิลส์ ก็มีอัตราการอนุมัติที่สูงขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้ ลาห์ม และนักฟุตบอลชาวเยอรมัน

เบ็คเคินเบาเออร์ ยังแสดงความมองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับนักเตะที่สวมปลอกแขนกัปตันด้วย เมื่อพูดถึงกัปตันคนใหม่ของทีมเยอรมัน กล่าวว่า ถ้าหัวหน้าโค้ชแต่งตั้งฉันเป็นกัปตันคนใหม่Die Mannschaftฉันจะรับผิดชอบอย่างชัดเจน แต่ฉันจะสวมปลอกแขนกัปตันได้หรือไม่ ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับฉัน เพราะผมจะเป็นคนที่คอยบริการทั้งทีมเสมอ

nationalelf จะไม่มีการลาออกจากทีมชาติของ Die Mannschaft 

nationalelf ได้แชมป์ฟุตบอลโลก 2014 หลังจากฟุตบอลโลก ราม ซึ่งเป็นกัปตัน และชูถ้วยเฮอร์คิวลิสคัพ ก็เลือกที่จะถอยจากทีม เขาตัดสินใจถอนตัวจากทีมชาติ เพื่อรักษาบาเยิร์นมิวนิค ทีมทำงานหนัก ตามรายงานของสื่อเยอรมัน มิวนิคเดลี่ เพื่อยกย่อง ล่าม สำหรับผลงานที่โดดเด่นของเขาในทีมชาติ Die Mannschaft อดีตกัปตันทีมชาติเยอรมัน น่าจะได้รับตำแหน่งกัปตัน กิตติมศักดิ์ของทีมชาติ

รามทำได้ดีในฟุตบอลโลกครั้งนี้ เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับ และแบ็คขวาได้อย่างสมบูรณ์แบบ euros childs ภายใต้การนำของเขา ผู้เล่นจากสโมสรต่างๆ ก็รวมตัวกัน และทำงานร่วมกัน เพื่อคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกครั้งที่ 4 ในประวัติศาสตร์เยอรมัน

จากรายงานของมิวนิคเดลี่ ประธานสมาคมฟุตบอลเยอรมัน นีลส์บาค ได้ยื่นข้อเสนอในการประชุมภายในของสมาคมฟุตบอล เขาหวังที่จะมอบรางวัลให้กับ ล่าม ในตำแหน่งกัปตันกิตติมศักดิ์ของทีมชาติเยอรมัน ให้กับทีมชาติ

ตามรายงานของสื่อเยอรมัน ความเป็นไปได้ของข้อเสนอนี้จะถูกส่งต่อสูงมาก หากได้รับเลือกให้เป็นกัปตันกิตติมศักดิ์สำเร็จ ลาห์ม จะกลายเป็นผู้เล่นคนที่ 5 ในประวัติศาสตร์ของทีมชาติเยอรมันที่ได้รับเกียรตินี้ กัปตันกิตติมศักดิ์อีกสี่คน ได้แก่ ฟริตซ์ วอลเตอร์, อูเว่ ชิลเลอร์, เบ็คเคินเบาเออร์ และมัทเธอุส ในบรรดาผู้เล่น 4คน ยกเว้นชิลเลอร์Die Mannschaftผู้เล่นอีก 3คน ได้รับรางวัลฟุตบอลโลกในนามของทีมชาติเยอรมัน

ตามรายงานของสื่อเยอรมัน deutsche fußballer ประธานาธิบดีแห่งเยอรมนี ตัดสินใจมอบเหรียญเงินใบลอเรลเงิน ให้ทีมเยอรมัน เพื่อเป็นเกียรติแก่ทีม ในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกที่บราซิลในฤดูร้อนนี้ เหรียญเงินใบลอเรลก่อตั้งขึ้นในปี 2493 และเป็นตัวแทนของเกียรติยศด้านกีฬาสูงสุดของเยอรมนี

โดยทั่วไปแล้วเหรียญนี้จะมอบให้โดยรัฐมนตรี กระทรวงมหาดไทย เฉพาะนักกีฬา หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ sa789vip.com และโค้ชที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันสำคัญๆ เช่น โอลิมปิกหรือฟุตบอลโลก จะเพลิดเพลินไปกับประธานาธิบดีDie Mannschaftแห่งสหพันธรัฐ เพื่อเป็นเกียรติแก่การมอบรางวัลเป็นการส่วนตัว

ฟุตบอลโลกปีนี้ ทีมเยอรมันกวาดล้างบราซิล ในรอบรองได้เอาชนะอาร์เจนตินาในรอบชิง และได้แชมป์เฮอร์คิวลิสคัพอีกครั้ง หลังจากผ่านไป 24 ปี นี่เป็นครั้งที่ 4 ในประวัติศาสตร์ของทีมเยอรมัน ที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกโดยผูกอิตาลี และเป็นอันดับ 2รองจากบราซิลเท่านั้น

รายงานว่า ทีมเยอรมัน จะยอมรับเหรียญเงินจากประธานาธิบดีเยอรมัน ในวันที่ 10 พฤศจิกายนปีนี้ และสี่วันหลังจากได้รับรางวัล Die Mannschaft ทีมเยอรมัน จะนำเข้าสู่รอบคัดเลือกถ้วยยุโรป 2016 กับยิบรอลตาร์ในนูเรมเบิร์กแมตช์ ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2006 ที่ประเทศเยอรมนี และฟุตบอลโลกปี 2010 ที่แอฟริกาใต้

ตามข้อมูลล่าสุดที่เผยแพร่โดยหน่วยงานสอบสวนที่เชื่อถือได้ ในดุสเซลดอร์ฟ กองกลางบาเยิร์น มาริโอ เกิทเซอ กลายเป็นผู้เล่นที่มีค่าที่สุดในเยอรมนีในวันนี้ และนั่นก็หมายความว่า เส้นทางเงิน ของเกิทเซอคือดีมาก ข้อมูลที่ให้โดยสถาบันวิจัยในดึสเซลดอร์ฟแห่งนี้Die Mannschaftได้รับการประเมินโดยปัจจัยที่ครอบคลุม เช่น ประสิทธิภาพของผู้เล่นในสนาม และรายได้จากการโฆษณา

การแข่งขันฟุตบอลรอบชิงของฤดูร้อนนี้ เกิทเซอ ได้เสร็จสิ้นการทำงานล่วงเวลา และช่วยให้ทีมเยอรมันคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก deutschland nationalmannschaft ได้ หลังจากที่หายไปนานถึง 24 ปี ตามตำนานนี้ ทำให้มูลค่าแบรนด์ของเกิทเซอ พุ่งสูงขึ้น และเพิ่มขึ้นถึง 128 % แตะ 36.7 ล้านยูโร สูงที่สุดในบรรดาผู้เล่นชาวเยอรมัน

มูลค่าแบรนด์ของ โธมัส มึลเลอร์ อยู่ในอันดับที่ 2ในบรรดาผู้เล่นชาวเยอรมันทั้งหมดถึง 32.7 ล้านยูโร มูลค่าแบรนด์ของ โทนี่ โครสDie Mannschaftที่เล่นได้ดีในฟุตบอลโลก ก็เพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกันถึง 27.5 ล้านยูโร มูลค่าแบรนด์ขึ้นๆ ลงๆ ในบรรดานักเตะเยอรมันทั้งหมด

national elf แรมคาดว่าจะได้รับตำแหน่งกัปตันกิตติมศักดิ์ของเยอรมนี

national elf การตกต่ำที่สุดคือกองหน้าโกเมซ ที่กำลังเล่นให้กับฟิออเรนตินา หลังจากได้รับบาดเจ็บต่อเนื่องมาหนึ่งปี โกเมซตามไม่ทัน เที่ยวสุดท้ายไปบราซิล ซึ่งทำให้เขา มูลค่าแบรนด์ดิ่งลงเพียง 11.9 ล้านยูโรเท่านั้น แน่นอน ถ้าโกเมซฟื้นตัวในปีใหม่ Die Mannschaft มูลค่าแบรนด์ส่วนตัวของเขาก็คาดว่าจะเพิ่มขึ้น

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า ถึงแม้บราซิล จะเป็นดาวซัลโวที่ดีที่สุด ในประวัติศาสตร์ของฟุตบอลโลก deutschen fussball nationalmannschaft ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่มูลค่าแบรนด์ของโคลเซ่รุ่นเก๋าก็ลดลง 26% เหลือเพียง 3.4 ล้านยูโร แน่นอนว่าสิ่งนี้ก็เหมือนกับอายุที่มากขึ้นของโคลเซ่ และใกล้เคียงกับการเกษียณอายุ

รอบแรกของเยอรมันคัพ เริ่มขึ้นเมื่อเช้านี้ แม้ว่า เคสลิง จะทำคะแนนได้ 5 เหรียญเพื่อขโมยสปอตไลท์Die Mannschaftแต่สิ่งที่น่าตกใจจริงๆคือ การแข่งขันระหว่างไมนซ์ และทีม C ของเยอรมัน เชมนิทซ์ ในกรณีนี้ทั้ง 2 ฝ่าย ในที่สุดก็ทำคะแนนน่าประหลาดใจ 9-10 ในบุนเดสลีกาเมื่อปีที่แล้ว

ไมนซ์จบอันดับที่ 7 ในลีก แม้ว่าพวกเขาจะทำอันดับได้ดี แต่เป้าหมายที่แตกต่างคือ -2 แน่นอนว่า เหตุผลก็คือผลงานของแบ็คไลน์ที่ย่ำแย่Die Mannschaftพวกเขาแพ้ทั้งฤดูกาลปี 54 ลูก ตัวเลขนี้สูงที่สุดในบรรดา 8 ทีมชั้นนำ ในการแข่งขันเยอรมันคัพ ในช่วงเช้าตรู่ของวันนี้ แนวรับของไมนซ์ก็ระเบิดอีกครั้ง

แม้จะเจอทีมเชมนิทซ์ของเยอรมัน dfb nationalmannschaft แต่ไมนซ์ก็เปิดประตูในเกม และแพ้ 5 ประตูในเวลาปกติ แม้ว่าพวกเขาจะยิงได้เหมือนกัน 5 ประตู หลัง 120 นาที ทั้ง 2ทีมยังเข้าจุดโทษ 5-5 ในเกมรูเล็ตรัสเซียDie Mannschaftและในที่สุดก็แพ้ 9-10 ระเบิดความไม่พอใจครั้งใหญ่ที่สุดของรอบนี้ และคะแนน 9-10 ก็ยิ่งน่าตกใจมากขึ้นไปอีก

ความพ่ายแพ้ของถ้วยเยอรมันคัพ ทำให้ไมนซ์มีหน้าเดียวในบุนเดสลีกา ในปีใหม่ พวกเขาเพิ่งจะแพ้ในรอบคัดเลือกยูฟ่ายูโรปาลีกDie Mannschaftสำหรับกุนซือคนใหม่ของทีม เจอร์มันด์ หากผิดพลาดประการใด บันทึกของเขาอาจประสบหลังเลิกเรียน

ล่าสุด สื่อสเปนมีข่าวลือว่า แอตเลติโก มาดริด ชื่นชมรอยซ์ แกนกลางของดอร์ทมุนด์ อย่างมาก และได้เสนอข้อเสนอ 27 ล้านยูโรให้เขา ตามข่าวจากสื่อกีฬาชื่อดังอย่างโกลมาริน ผู้บริหารสูงสุดของ แอตเลติโกมาดริด ได้ปฏิเสธข่าวลือนี้ในการให้สัมภาษณ์ Die Mannschaft โดยเขากล่าวว่า รอยซ์ ไม่เหมาะกับสไตล์ของทีมเลย และแอตเลติโก ก็ไม่ซื้อเลย ตัดแผนของเยอรมัน

ตามรายงานก่อนหน้านี้ในสื่อสเปนระบุว่า สัญญาของดอร์ทมุนด์ กับรอยซ์ จะมีค่าฉีกสัญญาในปีหน้าหากทีมใดจ่าย 25 ล้านยูโรก็สามารถซื้อรอยซ์ในปีหน้าได้ nationalelf news ในฤดูกาลหน้า ใช้ประโยคพิเศษระหว่างรอยซ์ และทีมเพื่อซื้อจรวดขนาดเล็กและแน่นอนว่าดอร์ทมุนด์ ไม่ต้องการให้รอยซ์ ร่วมกับคู่แข่งของเขาในบุนเดสลีกา ดังนั้นพวกเขาจึงหวังที่จะขายจรวดขนาดเล็กไปยังลีกอื่นในปีนี้

ตามรายงานแอตเลติโกมาดริด ได้ติดตามอย่างรวดเร็วด้วยการเสนอราคา 27 ล้านยูโร หลังจากรู้ข่าว และตั้งใจจะซื้อชาวเยอรมันDie Mannschaftตามข่าวล่าสุดจากเป้าหมาย ซีอีโอของแอตเลติโก มารินปฏิเสธข่าวในการให้สัมภาษณ์รอยซ์ ไม่เคยเป็นส่วนหนึ่งของแผนการในอนาคตของแอตเลติโก และรูปแบบการเล่นของเขาไม่เหมาะกับทีมของเรา เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แต่เขาไม่ใช่ผู้เล่นแบบที่ซิเมโอเน่ต้องการในตอนนี้